ทัวร์จีน
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่
ทัวร์สิงคโปร์
ทัวร์ไต้หวัน
ทัวร์พม่า
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์ฮ่องกง-ทัวร์มาเก๊า
ทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์นิวซีแลนด์
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์อังกฤษ
ทัวร์อเมริกา
ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์ญี่ปุ่นซากุระ2018
ทัวร์ญี่ปุ่นสงกรานต์2018
ทัวร์เกาหลีเหนือ
ทัวร์จีนปีใหม่ 2561
ทัวร์จีนสงกรานต์2018  ทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่
 - กำหนดการเดินทางเดือนพฤศจิกายน 2561-ธันวาคม-ปีใหม่ 2562
 - กำหนดการเดินทางเดือนพฤศจิกายน-มกราคม 2562
 - กำหนดวันเดินทาง วันที่ 28 ธันวาคม - 2 มกราคม 2562 ราคา 59,900 บาท
 - กำหนดวันเดินทาง วันที่ 27 ธันวาคม - 1 มกราคม 2562 ราคา 49,900 บาท / วันที่ 29 ธันวาคม - 3 มกราคม 2562 ราคา 49,900 บาท
 - กำหนดวันเดินทาง วันที่ 28 ธันวาคม - 2 มกราคม 2562 ราคา 49,900 บาท
 - กำหนดวันเดินทาง วันที่ 27 ธันวาคม - 1 มกราคม 2562 ราคา 49,900 บาท / วันที่ 29 ธันวาคม - 3 มกราคม 2562 ราคา 49,900 บาท

 

ทัวร์ ข้อมูลท่องเที่ยว : ข้อมูลท่องเที่ยวฮ่องกง

 

   ข้อมูลท่องเที่ยวฮ่องกง


               เกาะฮ่องกงเป็นแหล่งรวมของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก ในอดีตเคยตกเป็นเมืองขึ้นของอังกฤษ โดยอังกฤษได้เริ่มเข้ายึดครองเกาะฮ่องกงในปีค.ศ. 1842 หลังสงครามฝิ่นครั้งที่หนึ่ง  จนกระทั่งเมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 1997เกาะฮ่องกงได้กลับมาเป็นของจีนอีกครั้งหนึ่ง และกลายเป็นเขตปกครองพิเศษภายใต้นโยบาย หนึ่งประเทศสองระบบของจีน ฮ่องกงได้กลายเป็นเมืองที่มีความทันสมัยระดับสากล พื้นที่ของเขตฮ่องกงประกอบด้วยเกาะฮ่องกง แหลมเกาลูน เขตนิวเทอรีเทอรี่ และเกาะเล็กเกาะน้อยราว 260 เกาะ เนื้อที่รวม 1,100 ตารางกิโลเมตร สิ่งก่อสร้างถูกสร้างตามแบบมาตรฐานในเขตเมือง มีระบบคมนาคมที่สมบูรณ์แบบและครอบคลุมทุกพื้นที่ เกาะฮ่องกงนั้นถูกโอบล้อมด้วยทะเลทั้ง 4 ด้าน โดยมีอ่าววิคตอร์เรียเป็นแนวกั้นกลางระหว่างเกาะฮ่องกงและแหลมเกาลูน ส่วนเขตนิวเทอรี่เทอรี่นั้นมีแนวเขตติดกับประเทศจีน สามารถเชื่อมต่อกับเมืองเซิ่นเจิ้นได้โดยทางบกอีกทั้งมีระบบรถไฟที่เชื่อมเอาสองเมืองเข้าด้วยกัน


 


การท่องเที่ยว
โดยเราสามารถแบ่งเขตท่องเที่ยวสำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลัก•
ย่านเซ็นทรัล (Central) ออกเป็น 3 เขต คือ เกาะฮ่องกง ฝั่งเกาลูน เขตนิวเทอร์ริทอรี่ส์ และหมู่เกาะต่างๆ
เขตเซ็นทรัลเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจของฮ่องกง เป็นที่ตั้งของบริษัทธุรกิจชั้นนำของเอเชีย ธนาคารนานาชาติ สำนักงานใหญ่ของรัฐบาล และอาคารศาลสูงสุด พื้นที่ส่วนใหญ่ประกอบไปด้วยตึกสูงระฟ้า ที่เป็นอาคารสำนักงานและศูนย์การค้าอันทันสมัย ตลอดจนโรงแรมระดับ 5 ดาว อาคารที่มีชื่อเสียงที่ตั้งอยู่ในย่านเซ็นทรัลนี้ ได้แก่ อาคาร Bank of China Tower ออกแบบโดย I.M. Pei และ อาคาร HongKong Bank ออกแบบโดย Sir Norman Foster ท่ามกลางความทันสมันเหล่านี้ยังมีถนนแบบขั้นบันไดอันเก่าแก่ ซึ่งได้รับการบันทึกว่าเป็นทางเลื่อนต่อเนื่องที่ยาวที่สุดในโลก และนอกจากนี้เรายังสามารถพบเห็นสวนสาธารณะที่ร่มรื่นเขียวขจีแทรกตัวอยู่ทั่วไปนักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมายังเขตเซ็นทรัลได้โดยรถไฟใต้ดิน ลงสถานี Central หรือ สถานี Hongkongฮ่องกงมีชื่อเสียงในด้านการเป็นแหล่งชอปปิ้ง โดยย่านที่มีชื่อเสียง เช่น ถนนนาธาน (จิมซาจุ่ย) ย่านเซ็นทรัล เป็นต้น แหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ เช่น สวนสนุก ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ รีสอร์ท สวนสนุกโอเชียนปาร์ค วิคตอเรียพีค พระใหญ่วัดโปลิน วัดหวังต้าเซียน อ่าวน้ำตื้น Repulse Bay นอกจากนั้นยังมีการแสดง Symphony of lights ซึ่งเป็นมัลติมีเดียโชว์ที่ติดตั้งถาวรใหญ่ที่สุดในโลก

สถานที่ท่องเที่ยวบริเวณเกาะฮ่องกง


ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ Hong Kong Disneyland
เป็นสวนสนุกระดับโลกอีกแห่งหนึ่งที่เปิดให้บริการในปี ค.ศ. 2005 เป็นดิสนีย์แลนด์แห่งที่ 3 ที่สร้างขึ้นนอกสหรัฐอเมริกา และเป็นแห่งที่ 2 ของเอเชียต่อจากญี่ปุ่น ดิสนีย์แลนด์
ฮ่องกงตั้งอยู่บนเกาะลันเตา เป็นการร่วมทุนสร้างระหว่างบริษัท วอลทดิสนีย์และรัฐบาลเขตปกครองพิเศษฮ่องกง นอกจากสวนสนุกแล้วยังมีโรงแรมเปิดให้บริการอยู่ในสวนสนุกด้วย สวนสนุกดิสนีย์แลนด์เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 - 20.00 น. สวนวันหยุดที่มีคนคับคั่งจะเปิดตั้งแต่ 09.00 - 21.00 น. ราคาบัตรผ่านประตู 300 - 350 เหรียญฮ่องกง   ในวันธรรมดา และวันหยุด การเดินทางไปดิสนีย์แลนด์นั้นสะดวกมาก มีรถเมล์หลายสายวิ่งผ่านและมีรถไฟใต้ดินวิ่งผ่านด้วย

หอนาฬิกา
หนึ่งในสัญลักษณ์ที่โดดเด่นในจิมซาโจ่ย แต่เดิมเป็นส่วนหนึ่งของสถานีต้นทางของรถไฟสายเกาลูน-แคนตัน (KCR) สร้างขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1915 หอคอยทำจากอิฐสีแดงและหินแกรนิต สูง 44 เมตร เป็นอนุสรณ์ชวนให้รำลึกถึงสมัยอาณานิคม ปัจจุบันพื้นที่ของสถานีรถไฟได้กลายเป็นที่ตั้งของศูนย์วัฒนธรรมฮ่องกง หลังคาทรงโค้งและดีไซน์ทางด้านสถาปัตยกรรมที่ดูทันสมัยกลายเป็นฉากหลังอันงดงามของหอนาฬิกาแห่งนี้

วัดซิก ซิก หยวน หว่องไทซิน
หว่องไทซินเป็นหนึ่งในวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดในฮ่องกง ทุกๆปีจะมีนักท่องเที่ยวหลายล้านคนมาเยือน และยังถือเป็นศูนย์กลางทางศาสนาที่สำคัญแห่งหนึ่ง บริเวณวัดงดงามด้วยอาคารที่ตกแต่งแบบจีนโบราณแม้จะตั้งอยู่ท่ามกลางความเป็นเมืองของเกาลูน วัดแห่งนี้เป็นที่รวมความเชื่อทางศาสนาถึง 3 ศาสนา ได้แก่ เต๋า พุทธ และขงจื๊อ

เทมเปิล สตรีท
แหล่งช้อปปิ้งอันน่าทึ่ง มีแผงลอยเปิดไฟตั้งขายสินค้าราคาไม่แพง อาทิ เสื้อผ้า ปากกา นาฬิกา ซีดี คาสเซ็ทเทป อุปกรณ์ไฟฟ้า ฮาร์ดแวร์ และกระเป๋าเดินทาง สุดถนนยังเต็มไปด้วยหมอดูดวงโชคชะตา และการแสดงงิ้วแบบสดๆ เปิดระหว่าง 16.00 น. – เที่ยงคืน แต่จะเริ่มมีสีสันจริงจังหลังพระอาทิตย์ตกดินไปแล้ว

เดอะ พีคทาวเวอร์ ( the peak tower)
ตั้งอยู่บนยอดเขาไท่ผิงซาน จากจุดชมวิวบนตึกนี้สามารถมองเห็นวิวของอ่าววิคตอร์เรีย และตึกสูงของทั่วเกาะฮ่องกง ตัวอาคารถูกออกแบบคล้ายรูปถ้วย ซึ่งสามารถให้นักท่องเที่ยวขึ้นไปชั้นบนเพื่อชมวิว ภายในอาคารมีร้านอาหารจำหน่ายอาหาร และเครื่องดื่ม ร้านค้าและพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง มีสถานีรถรางTram รับ - ส่งผู้โดยสารจากเขต Central ในฝั่งฮ่องกงมายังจุดนี้

โซโห Soho
แหล่งรวมของร้านอาหารหรูและบาร์ที่แสนจะคลาสสิค เป็นที่ดึงดูดผู้ที่ต้องการบรรยากาศที่ในแบบที่แตกต่าง มีระบบบันไดเลื่อนที่มีหลังคาครอบที่ยาวที่สุดในโลกที่ถูกบันทึกไว้ในกินเนส บุ๊ค

สนามแข่งม้า Happy Valley
เป็นสนามแข่งม้าแห่งแรกของเกาะฮ่องกง โดยการแข่งม้าครั้งแรกจัดขึ้นในปี ค.ศ. 1846 มีการจัดการแข่งม้าในช่วงเดือนกันยายน - เดือนมิถุนายนของปีต่อไปเป็นประจำ มีพิพิธภัณฑ์ม้าแข่งที่จัดแสดงประวัติของสนามและม้าแข่ง เปิดให้เข้าชมทุกวันอังคาร - วันอาทิตย์ตั้งแต่ 10.00 - 17.00 น.

เรือ จัมโบ้ คิงด้อม Jumbo Kingdom
เป็นเรือแบบเก๋งจีนโบราณลอยน้ำที่มีชื่อของฮ่องกง บนเรือมีร้านอาหารแบบยุโรป ห้องประชุม ห้องจัดเลี้ยง ศูนย์วัฒนธรรม โรงเรียนสอนการปรุงอาหาร และศูนย์เอ็กซิบิชั่น อีกทั้งการให้บริการนั่งเรือ Sampan ชมอ่าววิคตอเรียพร้อมทานอาหารบนเรือด้วย

โอเชี่ยนพาร์ค Ocean Park
โอเชี่ยนพาร์ค เป็นหนึ่งในสวนธีม และสวน Marine ที่ใหญ่ที่สุดของภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ ภายในมีสวนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำและปาการังขนาดใหญ่ การแสดงของปลาโลมา ชมคู่หมีแพนด้าแสนน่ารัก และศูนย์เครื่องเล่นที่มีเกมส์ที่ตื่นเต้นเร้าใจให้เลือกเล่นมากมาย เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น.

อ่าวรีพลัสเบย์ Repulse Bay
ชายหาดที่มีรูปร่างราวพระจันทร์เสี้ยวเป็นหนึ่งในชายหาดยอดนิยมของฮ่องกง ด้านทิศตะวันออกของชายหาดเป็นที่ตั้งของ สมาคมช่วยเหลือผู้จมน้ำซึ่งเป็นอาคารที่มีสถาปัตยกรรมแบบคลาสสิค ส่วนหลังชายหาดก็มีอาคารที่ออกแบบทรงยุโรปซึ่งใช้เป็นศูนย์อาหารและร้านค้าในปัจจุบัน

สถานที่ท่องเที่ยวฝั่งแหลมเกาลูน

Cheung Sha Wan Road Fashion Street /Apliu Street Flea Market
มีร้านค้าส่งเสื้อผ้าตั้งเรียงรายสองข้างถนน cheung sha wan สุภาพสตรีสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้า แฟชั่นได้ในราคาย่อมเยา ส่วนที่ flea market ในถนน apliu street นั้น นอกจากเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่และมือสอง ชิ้นส่วนอิเลคโทรนิค อุปกรณ์ถ่ายภาพ เครื่องเสียง และเครื่องใช้ในการสื่อสารแล้ว ยังมีแผงลอยจำหน่ายนาฬิกาโบราณ เหรียญ และธนาบัตรเก่า รวมทั้งวัตถุโบราณอีกด้วย ตลาดแห่งนี้เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เที่ยงจนกระทั่งเย็น

Temple Street Night market ( Yau Ma Tei )
แผงลอยกลางแจ้งของที่นี่เริ่มเปิดขายช่วง 4 โมงเย็น แต่จะคึกคักเป็นพิเศษในตอนกลางคืน สินค้าที่จำหน่ายที่นี่ส่วนใหญ่เป็นสินค้าราคาถูก โดยจะเป็นเครื่องใช้ของสุภาพบุรุษเป็นหลัก จนผู้คนเรียกที่นี่ว่า ถนนผู้ชาย Man's Road หลังวัดเทียนโฮ่วเมี้ยว เป็นศูนย์รวมของซินแสและหมอดู มีการแสดงงิ้งที่บริเวณนี้บ่อยครั้ง นับเป็นย่านที่มีบรรยากาศแบบพื้นเมืองแห่งหนึ่งของฮ่องกง เปิดตั้งแต่ 4 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน ทุกวัน

ตลาดและถนนเครื่องหยก Jade Market and Jade Street ( Yau Ma Tei )
ตลาดเครื่องหยก ตั้งอยู่ระหว่างถนน Kansu Street และ Batterry Street ย่าน โหย่ว หม่า เต๋ย มีแผงค้าเครื่องหยกราว 450 แผงตั้งอยู่ภายในตลาด เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00 - 17.00 น. มีถนนเครื่องหยกอีกแห่งหนึ่งในระแวกใกล้เคียงคือ ที่ถนนกวางตุ้ง มีร้านค้าเครื่องหยกจำนวนมากบริเวณนี้ เปิดบริการทุกวันเวลา 10.30 - 14.30 น. มีบริการตรวจสอบคุณถาพเครื่องหยกและพลอยสี บริเวณ ลานกลางแจ้งริมถนนสายนี้ด้วย

ถนนผู้หญิง Ladies' Market ( Mong kok)
ถนนผู้หญิงตั้งอยู่ที่ถนน Tung Choi ย่าน Mong kok แหล่งรวมของแผงขายเครื่องใช้สุภาพสตรีราคาถูก เช่นเสื้อผ้า เครื่องประดับ เสื้อผ้าเด็ก และของเด็กเล่น เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ เที่ยงวัน ถึงเที่ยงคืน

สวนนก ตลาดดอกไม้ ถนนปลาคาร์ฟ Bird Garden /Flower Market and Goldfish Market
สวนนกแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นในแบบเก๋งจีน ภายในมีร้านค้ากว่า 70 ร้าน จำหน่ายนกชนิดต่าง ๆ และอาหารนก เปิด บริการทุกวัน 7 โมงเช้า ถึง 2 ทุ่ม ส่วนสวนดอกไม้เป็นตลาดขายส่งดอกไม้สด และไม้ประดับที่ส่งมาจากทั่วทุกมุมโลกโดยเครื่องบิน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 7 โมงเช้าถึง 1 ทุ่ม ส่วนถนนปลาคราฟ์ตั้งอยู่บนถนน Tung Choi มีร้านค้าจำหน่ายปลาคราฟ์ และอุปกรณ์เลี้ยงปลาทุกชนิด เปิดบริการทุกวันระหว่างเวลา 10.30 - 22.00 น.

บริเวณชายหาดย่าน จิม ซา จุ่ย ( Tsim Sha Tsui ) เป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ของฮ่องกง ผู้สร้างมีจุดประสงค์ในการสรรเสริญผลงานของผู้ที่ทำงานในวงการแสดง และเป็นการจารึกประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ที่มีมากว่า 100 ปี นักท่องเที่ยวผู้มาเยือนจะได้พบกับ รอยฝ่ามือ แผ่นป้าย รูปปั้นของเหล่าดารานักแสดง รวมทั้งประวัติศาสตร์ของวงการภาพยนตร์ฮ่องกง นอกจากนี้บริเวณนี้ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่มีร้านค้ามากมาย และสามารถสัมผัสทัศนียภาพที่งดงามของอ่าวของอ่าววิคตอเรียและเกาะฮ่องกงได้

การแสดงแสงสีของฮ่องกง Symphony of Lights
เป็นการแสดงแสง สี เสียงแบบ multi media ระดับสากล โดยตึกที่โดดเด่นทั้งฝั่งฮ่องกงและเกาลูนต่างเปิดไฟที่ประดับอยู่บนตึกไปตามจังหวะของเสียดนตรี เป็นการแสดงออกซึ่งความเป็นเมืองทันสมัยที่มีแสงสี จุดชมการแสดงที่ดีที่สุดคือบริเวณ ถนน Avenue of Stars หรืออยู่บนเรือข้ามฝากในอ่าววิคตอเรีย ในบางโอกาสช่วงเทศกาลอาจมีการยิงพลุไฟประกอบการแสดงด้วย แสดงทุกวัน 20.00 - 20.18 น.

หอนาฬิกา Clock Tower (Tsim Sha Tsui)
หอนาฬิกาแห่งนี้ตั้งอยู่ที่บริเวณท่าเรือเทียน ซิง ย่านจิม ซา จุ่ย เป็นสัญญลักษณ์ของยุครถไฟที่ขับเคลื่ยนโดยเครื่องจักรไอน้ำ ในอดีตผู้คนสามารถโดยสารขบวนรถไฟฟที่มีระยะทางไกลที่สุดในโลกจากดินแดนในยุโรปมายังที่นี่ และที่นี่เคยเป็นส่วนหนึ่งของชุมทางสถานีรถไฟสายเก่าในอดีตที่เริ่มใช้มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1921

ศูนย์วัฒนธรรมฮ่องกง/ พิพิธภัณฑ์อวกาศ/ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Hong Kong Cultural Center / Hong Kong Space Museum / Hong Kong Museum of Art
สถานที่เหล่านี้เป็นที่โปรดปราณของผู้ที่สนใจในวัฒนธรรม ศูนย์วัฒนธรรมเป็นสถานที่จัดการแสดงที่สำคัญของฮ่องกง อาคารที่ออกแบบหลังคาทรงบันไดลื่นนั้นเป็นหนึ่งในอาคารที่โดดเด่นริมชายฝั่งของฮ่องกง อาคารที่ถูกออกแบบเสมือนรูปไข่นั้นเป็นพิพิธภัณฑ์อวกาศฮ่องกง ภายในมีจอครึ่งวงกลมและมีการฉายภาพยนตร์ค้านดาราศาสตร์วันละหลายรอบ นอกจากนี้ยังมีส่วนที่จัดแสดงวิทยาการด้านดาราศาสตร์เป็นแบบถาวร เปิดให้เข้าชมทุกวันเว้นวันอังคารตั้งแต่ 13.00 - 21.00 น. ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะของฮ่องกงถูกสร้างขึ้นในบริเวณเดี่ยวกัน เป็นศูนย์รวมของมรดกทางด้านศิลปะ มีการจัดแสดง ภาพเขียน หนังสือ และวัตถุโบราณอื่นๆ อีกจำนวนมาก อีกทั้งยังมีการจัดแสดงนิทรรศการพิเศษอยู่เป็นประจำ เปิดให้เข้าชมทุกวันเว้นวัน พฤหัสบดี เวลา 10.00 -18.00 น.

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ ฮ่องกง / พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ ฮ่องกง Hong Kong Museum of History /Hong Kong Science Museum ( Tsim Sha Tsui)
ภายในพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ของฮ่องกงนั้นมีการจัดแสดง เล่าเรื่องฮ่องกง Hong Kong Story การแสดงชุดนี้ลงทุนสร้างกว่า 200 ล้านเหรียญฮ่องกง และใช้เวลาเตรียมงานนานถึง 6 ปี การแสดงได้ถ่ายทอดเรื่องราว เหตุการณ์ในอดีตของฮ่องกงผ่านเทคนิคและอุปกรณ์ที่ทันสมัย บนพื้นที่จัดแสดงกว่า 7,000 ตารางเมตร เปิดให้เข้าชมทุกวันเว้นวันอังคาร ตั้งแต่เวลา 10.00 - 18.00 น. ส่วนภายในพิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์มีการจัดแสดงนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์กว่า 500 ชิ้น ร้อยละ 80 ของสิ่งของที่จัดแสดงสามารถใช้มือคอนโทรลได้ เช่น หุ่นยนต์ เทคโนโลยี่ด้านการคมนาคมและสื่อสาร เปิดให้เข้าชมทุกวันจันทร์ - วันศุกร์ เว้นวันพฤหัส ตั้งแต่เวลา 13.00 - 21.00 น.วันหยุดและวันหยุดสุดสัปดาห์เปิดบริการ 10.00 - 21.00 น.

ศาลเจ้า หว่อง ไต่ ซิน Wong Tai Sin Temple
ศาลเจ้าแห่งนี้เป็นหนึ่งในศาลเจ้ายอดนิยมของฮ่องกง มีผู้มากราบไหว้บูชาไม่ขาดสายตลอดปี โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดหรือเทศกาลตรุษจีนจะเนืองแน่นด้วยผู้คน คนฮ่องกงเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวัดแห่งนี้สามารถดลบันดาลให้สิ่งที่ผู้ขอปรารถนาเป็นจริงได้ มีซินแสตั้งโต๊ะเพื่อแปลความหมายในเซียมซีอยู่หน้าวัด เปิดให้เข้าสะการะทุกวัน เวลา 07.00 - 17.30 น.

เหลย หยี่ มุน ซีฟู้ด วิลเลจ Lei Yue Mun Seafood Bazaar
สถานที่แห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องอาหารทะเล เหมาะสำหรับเพื่อนฝูง ญาติมิตรที่ชอบทานอาหารทะเล คุณสามารถคัดเลือกอาหารทะเลเป็น ๆ จากแผงขายอาหารทะเลในย่ายนั้น และนำไปให้พ่อครัวปรุงแต่งตามแบบที่เราต้องการ

เขต นิวเทอรี่เทอรี่

สนามแข่งม้า ซา ถิ่น Sha Tin Racecourse ( Sha Tin)
สนามแห่งนี้เริ่มเปิดให้บริการในปี ค.ศ. 1978 สามารถจุผู้เข้าชมการแข่งขันได้ 80,000 คน เป็นสนามแงม้าที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของโลก มีจอมอนิเตอร์ขนาดใหญ่ถ่ายทอดการแข่งขันติดตั้งภายในสนามแข่ง มีการแข่งม้าในช่วงเดือนกันยายน จนถึงเดือนมิถุนายนของปีถัดไป สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการแข่งม้าไม่ควรพลาดชมการแข่งม้าที่นี่

พิพิธภัณฑ์วัฒนธรรม ฮ่องกง Hong Kong Heritage Museum ( Sha Tin)
ภายในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้มีห้องจัดแสดงหลายห้อง เนื้อหามีตั้งแต่ ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม วัตถุที่ถูกนำมาจัดแสดงมีเป็นจำนวนมาก ในจำนวนนี้ยังประกอบด้วยของที่ระลึกในโอกาสที่ฮ่องกงได้กลับมาเป็นของจีนอีกครั้งในปี ค.ศ. 1997 ซึ่งเป็นของที่ระลึกที่มณฑลต่าง ๆ ของจีนมอบให้เป็นที่ระลึก เปิดให้เข้าชมทุกวันจันทร์ - วันเสาร์ ( เว้นวันอังคาร) เวลา 10.00 - 18.00 น. ส่วนวันอาทิตย์และวันหยุดจะเปิดเวลา 10.00 - 19.00 น.

วัด ชิง ชุง กุน Ching Chung Goon
เป็นวัดในลัทธิเต๋าเก่าแก่แห่งหนึ่งที่ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1949 มีการบูรณะซ่อมแซมหลายครั้ง ภายในมีทั้งอาคารของวัด ศาลาทรงเก๋งจีนโบราณ สระบัว และสวนไม้ประดับ บรรยากาศภายในเงียบสงบ ช่างเป็นสถานที่สงบท่ามกลางเมืองที่พลุกพล่านไปด้วยผู้คน มีวัตถุโบราณล้ำค่าถูกจัดเก็บอยู่ภายในวัดแห่งนี้ รวมทั้งโคมไฟจากพระราชวังต้องห้ามในกรุงปักกิ่งด้วย เปิดให้เข้าชมทุกวันตั้งแต่ 6 โมงเช้าถึง 6 โมงเย็น

 Walled Village หมู่บ้าน กัม ถิ่น Kam Tin
หมู่บ้านนี้ถูกสร้างในปลายศตวรรษที่ 16 ถูกล้อมรอบด้วยกำแพงอิฐสูง 6 เมตร มีป้อมปืนใหญ่อยู่ที่หัวมุม 4 จุดมีคูน้ำล้อมรอบกำแพงอีกชั้นหนึ่ง ทางเดินภายในหมู่บ้านคับแคบ มีอาคารที่สร้างด้วยก้อนหิน ศาลเจ้าและวัดโบราณรวมอยู่ด้วย เป็นโบราณสถานที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งของฮ่องกง

สะพาน ชิง หม่า Tsing Ma Bridge ( Tsing Yi )
สะพานแห่งนี้มีความยาว 2.2 กิโลเมตร นอกจากความเป็นแลนด์มาร์กที่โดดเด่นของฮ่องกงแล้ว ยังได้ชื่อว่าเป็นสะพานแขวนสำหรับรถยนต์ที่ยาวที่สุดในโลกด้วย

ศาลเจ้า ฝุ่ง หยิ่ง ซีน Fung Ying Seen Koon ( Fan Ling )
ศาลเจ้าแห่งนี้ถูกสร้างขึ้นบนเนินเขา ตรงจุดนี้สามารถมองเห็นทัศนียภาพของ ฟาน ลิ่ง สิ่งปลูกสร้างภายในดูโดดเด่นตระการตา ตกแต่งอย่างประณีต หลังคามุงด้วยกระเบื้องสีทองคล้ายพระราชวังในอดีต ภายในศาลา ซัม เช็ง มีรูปปั่นของเทพ หลี่ จู่ ซิน ซือ ประดิษฐานอยู่

ตลาดซีฟู้ด ไซกัง Sai Kung Hoi Pong Square ( Sai Kung )
มีร้านภัตตาคารซีฟู้ดหรูเปิดให้บริการอยู่หลายแห่งย่านริมทะเลใจกลางเขตไซกัง ซีฟู้ดว่ายน้ำหลากหลายถูกเลี้ยงไว้ในตู้กระจกหน้าภัตตาคารให้ลูกค้าเลือกสรร และปรุงสด ๆ ตามที่ความต้องการของลูกค้า บรรยากาศยามเย็นริมทะเลที่แสนโรแมนติกจะช่วยเพิ่มสีสัน และความสุขในการรับประทานอาหารได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีภัตตาคารที่บริการอาหารนานาชาติ และบาร์สไตล์หลากหลายในระแวกเดียวกัน

พระพุทธรูปองค์ใหญ่ และวัดโพ ลิน Giant Buddha / Po Lin Monastery ( Lantau Island)
พระพุทธรูปทองสำริดกลางแจ้งปางมารวิชัย องค์ใหญ่ที่สุดในโลกองค์นี้ถูกสร้างขึ้นบนเกาะลันเตา เป็นสิ่งปลูกสร้างที่มีสัญลักษณ์ทางศาสนาของฮ่องกง ส่วนวัด โพ ลิน เป็นอีกวัดหนึ่งที่ชาวพุทธและนักท่องเที่ยวนิยมมานมัสการ ภายในวัดมีโรงเจบริการอาหารเจแก่ผู้มาเยือน เปิดให้เข้านมัสการทุกวันเวลา 09.00 - 18.00 น. ส่วนพระใหญ่ จะเปิดให้เข้าชมทุกวัน 10.00 - 17.30 น.

เกาะ ลัม ม่า Lamam Island
ปัจจุบันมีคนรุ่นใหม่และชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในฮ่องกงมาตั้งรกรากบริเวณอ่าว หย่อง ซู วานบนเกาะแห่งนี้ ซึ่งเป็นอีกจุดหนึ่งที่มีบรรยากาศแบบตะวันตก ท่ามกลางร้านอาหารหรูและบาร์สไตล์ตะวันตก อีกทั้งร้านอาหารซีฟู้ดกลางแจ้งมากมายจนทำให้เกาะแห่งนี้เป็นที่รู้จักของคนฮ่องกง

การคมนาคมที่เกาะฮ่องกง Transport

รถแท็กซี่ Taxis
แท็กซี่ของฮ่องกงจะมีสีที่แตกต่างกันตามโซนที่วิ่งให้บริการ แท็กซี่สีแดงจะให้บริการในเขตเมือง ส่วนสีเขียวจะวิ่งรับผู้โดยสารในเขต นิวเทอรีเทอรี่ แท็กซี่สีน้ำเงินจะให้บริการในเขตเกาะลันเตา ใช้มิตเตอร์กำหนดค่าโดยสาร โดยจะสตาร์ทที่ 15 เหรียญ12.5เหรียญ และ 12 เหรียญ( ฮ่องกง ) ตามลำดับ จากนั้นจะคำนวณค่าโดยสารเพิ่มทุก 0.2 กิโลเมตร ในอัตราครั้งละ 1.4 เหรียญ และ1.2 เหรียญตามลำดับ ผู้โดยสารต้องรับผิดชอบค่าผ่านอุโมงค์ ค่าผ่านสะพาน ค่าผ่านทางขากลับของแท็กซี่ และค่าสัมภาระด้วย ควรขอใบเสร็จเป็นหลักฐานเผื่อในกรณีลืมสิ่งของไว้บนรถ จะได้ติดต่อเจ้าของแท็กซี่ได้ในภายหลัง ต้องคาดเข็มขัดนิรภัยตามกฎหมายทุกครั้งที่โดยสารแท็กซี่

รถไฟใต้ดิน Mass Transit Railway ( MTR)
ฮ่องกงมีระบบรถไฟประสิทธิภาพสูงที่ครอบคลุมในเขตเมือง และเชื่อมต่อจุดท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ช่วยให้การเดินทางสะดวกและรวดเร็ว โดยสามารถสังเกตเครื่องหมาย MTR ตามสถานีต่าง ๆ

ยนต์ข้ามฟาก Ferry
โดยสารเรือเฟอร์รี่ล่องอ่าววิคตอเรียสามารถสร้างความประทับใจให้คุณไม่น้อย การชมแนวตึกสองฝั่งจากบนเรือที่แล่นอยู่กลางทะเลช่วยทำให้คุณสัมผัสบรรยากาศเฉพาะของเกาะฮ่องกง เรือ สตาร์ เฟอร์รี่ได้โลดแล่นกลางอ่าววิคตอเรียมากว่า 100 ปี ให้บริการข้ามฟากจากฝั่งเกาลูน และฮ่องกง ค่าโดยสารคนละ 2.2 เหรียญ ( ชั้นดาดฟ้า) โดยใช้เวลา 8 นาทีในการข้ามฟาก

รถรางขึ้นยอดเขา Peak Tram
ระบบรถรางได้เป็นการรวมเอาการเดินทางและการท่องเที่ยวไว้ด้วยกัน เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1888 บริการรับผู้โดยสารระหว่างสถานี เซ็นทรัล และสถานียอดเขาไท่ผิงซาน สามารถสัมผัสทิวทัศน์บนที่สูงของฮ่องกงได้ขณะโดยสารรถลาง ค่าโดยสารขาเดียวสำหรับผู้ใหญ่ 20 เหรียญ และ 30เหรียญสำหรับค่าโดยสารไป-กลับ

รถราง Tram
รถรางถือว่าเป็นหนึ่งในยานพาหนะที่อำนวยความสะดวกในการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของเกาะฮ่องกง ค่าโดยสาร 2 เหรียญฮ่องกงตลอดสาย เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ปี ค.ศ. 1904 รถรางได้แล่นผ่านจุดสำคัญใจกลางเมืองฮ่องกง เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวและผู้ที่พำนักอยู่ที่ฮ่องกง

รถไฟสายเกาลูน กวางตุ้ง Kowloon- Canton Railway ( KCR)
รถไฟสายนี้เป็นได้เชื่อมต่อจุดสำคัญต่าง ๆในเขตเกาลูน และนิวเทอรีเทอรี่ ให้บริการขนส่งผู้โดยสารที่สะดวกและรวดเร็ว แบ่งเป็นสายตะวันออกและสายตะวันตก สายตะวันออกเชื่อมต่อระหว่างเกาลูนและสถานี หลัว หู ส่วนสายตะวันตกเชื่อมต่อระหว่างฝั่งตะวันตกของเกาลูนกับเขต ตูน หมั่นของ นิวเทอรีเทอรี่ส์ และยังมีรางเชื่อมต่อระหว่างฮ่องกง และจีนแผ่นดินใหญ่

ช้อปปิ้งที่ฮ่องกง Shopping In Hongkong

สินค้าประเภท เสื้อผ้า เครื่องหนัง และสินค้าแบรนด์เนม
สินค้าแบรนด์เนมชั้นนำของโลกส่วนใหญ่ได้มาตั้งสาขาหรือตัวแทนจำหน่ายที่ฮ่องกง เสื้อผ้าและเครื่องหนังแบรนด์เนมที่วางจำหน่ายที่ร้านสาขาในฮ่องกงนั้นแทบจะเป็นรุ่นเดียวที่จำหน่ายที่ สำนักงานใหญ่ สำหรับผู้ที่นิยมสินค้าแฟชั่นจึงไม่ควรพลาด นอกจากนี้ฮ่องกงยังมีสินค้าแฟชั่นที่ออกแบบโดยดีไชน์เนอร์ฮ่องกงซึ่งเป็นสินค้าทางเลือกที่ถูกกว่าก็ได้รับความนิยมจากนักช้อปไม่แพ้กัน
แหล่งช้อปปิ้งสำหรับเสื้อผ้า และเครื่องหนังแบรนด์เนม ที่สำคัญได้แก่
- Prince?s Building, Chater house, The landmark and IFC mall
- Pacific place
- Canton Road, Harbour city and one Peking


สินค้าประเภทเครื่องประดับอัญมณี และนาฬิกา
การซื้อสินค้าประเภทจิวเวอร์รี่ และนาฬิกานั้นได้รับการยกเว้นภาษีนำเข้าและภาษีรายได้ จึงทำให้ราคาถูกลง โดยมีรูปแบบ
ดีไซน์ของสินค้าที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ฮ่องกงยังได้ชื่อว่าเป็นศูนย์จำหน่ายเครื่องเพชรที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลก มีแหล่งป้อนวัตถุดิบที่สมบูรณ์ ส่วนทองคำของฮ่องกงนั้นเป็นทองที่มีความบริสุทธิ์สูง จนเป็นที่ไว้วางใจของผู้ที่นิยมเครื่องประดับที่ทำจากทองคำทั้งในและต่างประเทศ แหล่งช้อปปิ้งสินค้าประเภท อัญมณี และนาฬิกาที่สำคัญได้แก่
- Yee Wo street and Hennessy Road
- Nathan road


สินค้าประเภทเครื่องสำอาง
เป็นสินค้าอีกประเภทหนึ่งที่ได้รับการยกเว้นภาษีจากรัฐบาล ทำให้ราคาของสินค้าประเภทนี้ได้เปรียบในเชิงการแข่งขัน สินค้าประเภทนี้นอกจากมีวางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปแล้ว ยังมีซุปเปอร์มาเก็ตที่จำหน่ายเครื่องสำอางนำเข้าจากต่างประเทศในราคาที่ย่อมเยาด้วย แหล่งจำหน่ายเครื่องสำอางที่สำคัญได้แก่
- Lockhart Road
- Kai Chui Road
- Granville Road
- Sai Yeung Choi Street


เครื่องคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์สื่อสาร เครื่องใช้ Audio และเครื่องใช้ Visual
สินค้าจำพวกคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ด้านการสื่อสาร เครื่องเสียง รวมทั้งเครื่องใช้ประเภท โฮมเธียร์เตอร์ เครื่องเล่น DVD ล้วนได้รับการยกเว้นภาษีจากรัฐบาลฮ่องกง อีกทั้งเป็นสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุดจากทั่วโลก นับว่าเป็นสินค้าอีกประเภทหนึ่งที่ผู้คนนิยมมาหาซื้อในฮ่องกง แหล่งจำหน่ายเครื่องคอมพิวเตอร์ได้แก่
- Wanchai Computer City
- Mong Kok Computer Center
- Golden Computer Arcade and Golden Shopping Center
- Windsor House Computer Plaza


แหล่งจำหน่ายเครื่องใช้ Audio เครื่องใช้ Visual และอุปกรณ์การสื่อสารได้แก่
- Sai Yueng Choi Street
- Apliu street
- Time Square


สินค้าประเภทของเล่น
สำหรับผู้ที่พาครอบครัวมาเยือนฮ่องกงนั้น ก็มีสินค้าประเภทนี้ไว้ดึงดูดเด็กและพ่อแม่ไม่น้อย โดยของเล่นเด็กที่จำหน่ายในฮ่องกงนั้นส่วนใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ จึงมีทั้งความหลากหลายและรูปแบบที่ใหม่เอี่ยม นอกจากจะหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าแล้ว ยังมีตลาดกลางแจ้งที่เป็นแหล่งจำหน่ายเครื่องเล่นเด็กในฮ่องกงด้วย แหล่งจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องเล่นเด็ก ได้แก่
- The In Square, Windsor House and Time Square
- Spring Garden Lane and Tai Yuen Street
- Harbour City
- Grand Century Plaza
- Tung Choi Street
- Fa Yeun Street
- New Town Plaza Phase III


สินค้าประเภทอาหารทะเลตากแห้ง โสม และเขากวาง
สินค้านำเข้าประเภทนี้ผ่านการคัดสรรมาอย่างดี ตั้งแต่ รังนก โสม เปาฮื้อ ปลิงทะเลและอื่นๆ อีกมากมาย จำหน่ายในราคาที่เหมาะสมและคุณภาพเชื่อถือได้ แหล่งจำหน่ายที่สำคัญได้แก่
- Des Voeux Road West
- Bonham Strand West


สินค้าประเภท หัตถศิลป์ ( Handicrafts )
ฮ่องกงเป็นแหล่งรวมของ งานหัตถศิลป์ทั้งจากทุกมณฑลในประเทศจีนและที่ผลิตในฮ่องกง รูปแบบหลากหลาย ราคาไม่แพง ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ผ้าไหม งานปัก เครื่องลายคราม เครื่องหยก และเครื่องไม้เป็นต้น หาซื้อที่ Chinese Department Store, Stanley Market, Li Yuen Street East and West, ขุดจีนโบราณ Chinese Clothing
ชุดจีนโบราณที่ออกแบบและตัดเย็บที่ฮ่องกงนั้น เป็นงานเกรดเอที่ตัดเย็บด้วยความพิถีพิถัน มีแบบให้เลือกมากมาย หาซื้อหรือสั่งตัดได้ที่ Chinese Department Store ร้านตัดเสื้อที่รับตัดชุดจีนทั่วเกาะฮ่องกง


ใบชา Chinese Tea
การดื่มชาเป็นเป็นที่นิยมมากในหมู่ชาวจีนส่วนใหญ่ ช่วยในการดับกระหายและช่วยทำให้ชุ่มคอ การชิมชาที่มีชื่อ
เสียงเป็นศิลปะที่สืบทอดมานับพันปี กระทั่งปัจจุบันชาวจีนส่วนใหญ่ก็ยังนิยมดื่มชา การดื่มชาได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของชาวจีนและชาวฮ่องกง ฮ่องกงเป็นศูนย์รวมของชาชนิดต่าง ๆ จากทั่วประเทศจีน ชาที่นี่ผ่านการคัดสรรและมีการบรรจุใส่กล่องที่สวยงาม เหมาะที่จะซื้อไว้ชงดื่มเองหรือมอบเป็นของขัวญให้ญาติมิตรเพื่อนฝูง มีตั้งแต่ ชาเถี่ย กวนอิมจากฮกเกี้ยน ชา หลง จิ่ง จากหังโจว ชาผู่เอ่อ จากยูนาน หรือกระทั่ง ชา วูหลง จากไต้หวัน หาซื้อได้ที่ Chinese Department Store หรือตามซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป


ทองรูปพรรณ Gold Jewellery
มีร้านทองเปิดอยู่ทุกหนทุกแห่งทั่วเกาะฮ่องกง ทองรูปพรรณที่จำหน่ายในฮ่องกงนั้น อยู่ภายใต้การควบคุมที่เข้มงวดของกฎหมายว่าด้วยทองคำ มีการการันตีคุณภาพที่เชื่อถือได้ ของแท้และราคายุติธรรม มีลวดลายหลากหลายทั้งแบบดั่งเดิมและแบบสมัยนิยม และได้รับการยกเว้นภาษีนำเข้าและภาษีรายได้ด้วย หาซื้อได้ที่ Yee Wo Street and Hennessy Road, Nathan Road ( Mong Kok to Tsim Sha Tsui Area ) Tsuen Wan Jewellery and Goldsmith Square


ขนมต่าง ๆ Chinese Assorted Cakes
ขนมดั่งเดิมแบบจีนมีอยู่มากมายที่ฮ่องกง ร้านขนมบางแห่งเปิดจำหน่ายขนมมากว่าร้อยปี มีทั้งความหลากหลาย ของขนม และรสชาติ ขนมขึ้นชื่อได้แก่ Wife Cake 老婆饼, Mini Moon Cake 月饼, Eggs Rolls 蛋卷 และ Almond Cak หาซื้อได้ที่ย่าน Mong Kok , Tsim Sha Tsui , Wan Tsai , และ Tong Low Wan


อาหารน่าทานในอ่องกง
อาหารจีนนั้นมีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานกว่า 1000 ปี และมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก อาหารจีนนั้นได้แบ่งออกเป็นอาหารพื้นเมืองชนิดต่าง ๆ ตามภูมิภาคที่แตกต่างกัน ฮ่องกงนับเป็นศูนย์รวมของอาหารจีนในภูมิภาคต่าง ๆ จากเหนือจรดใต้ ที่นี่คุณสามารถเลือกทานอาหารจีนภูมิภาคต่าง ๆ ได้ตามที่คุณต้องการ คนฮ่องกงนั้นส่วนใหญ่มาจากมณฑล กวางตุ้งทางตอนใต้ของจีน อาหารกวางตุ้งจะเน้นการใช้ผักและเนื้อที่สดใหม่ในการปรุงอาหาร นิยมผัดผักด้วยไฟแรงและเร็ว การตุ๋นน้ำซุปด้วยไฟแรงก็เป็นเคล็ดการทำซุปที่ช่วยบำรุงร่างกายได้เป็นอย่างดี ส่วนอาหารปักกิ่งนั้นจะเน้นการปรุงโดยการใส่ซ้อสเข้าไปในเนื้อ เป็ดปักกิ่งเป็นเมนูดังที่นักชิมไม่ควรพลาด ร้านอาหารปักกิ่งบางแห่งมีการสาธิตวิธีการทำบะหมี่ด้วยมือให้แขกได้รับชมด้วย ส่วนปูขนนั้นเป็นที่นิยมรับประทานกันในช่วงฤดูใบไม้ร่วง เป็นเมนูสุดยอดของอาหารเซี่ยงไฮ้ ซึ่งมักจะมีสีสันที่เข้มข้น ส่วนอาหารเสฉวนและอาหารหูหนานนั้นจะมีรสชาติที่เผ็ดและชา เน้นการแต่งสีสันด้วยพริกสีแดดง สุกี้ และเต้าหู้เสฉวนนั้นเป็นเมนูที่คนทานรสจัดไม่ควรพลาด ส่วนอาหารแต้จิ๋วนั้นจะมีรสชาติที่กลมกล่อมละมุนกว่า เน้นวัตถุดิบที่เป็นของสดจากทะเล อาหารทั้งหมดที่กล่าวมานั้นหาทานได้ไม่ยากในภัตตาคาร ร้านอาหารทั่วเกาะอ่องกง ราคาย่อมเยา เพื่อสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน


ติ๋มซำ

เมนูเด็ดที่ต้องแนะนำให้มากินให้ได้เมื่อมาเที่ยวฮ่องกง ติ๋มซำแต่ละร้านในฮ่องกงจะสด ใหม่ สะอาด รดชาติดีและใส่เครื่องเยอะมาก กุ้งตัวโตโตหรือเนื้อปูล้วนล้วน 

 

ทัวร์จีน |ทัวร์เกาหลี |ทัวร์ญี่ปุ่น |ทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่ |ทัวร์สิงคโปร์ |ทัวร์ไต้หวัน |ทัวร์พม่า |ทัวร์เวียดนาม |ทัวร์ฮ่องกง-ทัวร์มาเก๊า |ทัวร์ออสเตรเลีย |ทัวร์นิวซีแลนด์ |ทัวร์ยุโรป |ทัวร์อังกฤษ |ทัวร์อเมริกา |ทัวร์รัสเซีย |ทัวร์ญี่ปุ่นซากุระ2018 |ทัวร์ญี่ปุ่นสงกรานต์2018 |ทัวร์เกาหลีเหนือ |ทัวร์จีนปีใหม่ 2561 |ทัวร์จีนสงกรานต์2018

ทัวร์จีน/เที่ยวจีน/ทัวร์ต่างประเทศ/ทัวร์จีนกรุ๊ปเหมา/ทัวร์จีนราคาถูก/ทัวร์จีนปีใหม่/ทัวร์จีนสงกรานต์/

ทัวร์จีน ทัวร์จางเจียเจี้ย/ทัวร์จีน ทัวร์ปักกิ่ง/ทัวร์จีน ทัวร์คุนหมิง/ทัวร์จีน ทัวร์กุ้ยหลิน/ทัวร์จีน ทัวร์จิ่วไจ้โกว/ ทัวร์จีน ทัวรซินเจียง/ทัวร์จีน ทัวร์ซีอาน/ทัวร์จีน ทัวร์ทิเบต/ทัวร์จีน ทัวร์เซี้ยงไฮ้/ทัวร์จีน ทัวร์เฉิงตู/ทัวร์จีน ทัวร์กวางเจา/ทัวร์จีน ทัวร์ซัวเถา/ทัวร์จีน ทัวร์ต้าถง-อู่ไถซาน/ทัวร์จีน ทัวร์ฮาร์บิ้น/ทัวร์จีน ทัวร์ลองแม่น้ำแยงซีเกียง/

ทัวร์เกาหลี/ทัวร์ญี่ปุ่น/ทัวร์ฮ่องกง/ทัวร์สิงคโปร์/ทัวร์ไต้หวัน/ทัวร์พม่า/ทัวร์เวียดนาม/ทัวร์บาหลี/ทัวร์ดูไบ/ทัวร์มาเลเซีย/ทัวร์ออสเตรเลีย/ทัวร์นิวซีแลนด์/ทัวร์ยุโรป/ทัวร์อังกฤษ/ทัวร์อเมริกา/ทัวร์รัสเซีย
 

 

บริษัททัวร์ อันอันแทรเวลจำกัด AN-AN TRAVEL.CO.,LTD
268/6 ซ.มหาดไทย ลาดพร้าว122 วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
โทร: 062-8982465,086-9085995 Id line:linglingthai
E-mail an-antravel@hotmail.comเวบไซต์ www.an-antravel.com
Copyright © 2011 An An Travel. All Rights reserved.

anan travel line