ทัวร์จีน
ทัวร์เกาหลี
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่
ทัวร์สิงคโปร์
ทัวร์ไต้หวัน
ทัวร์พม่า
ทัวร์เวียดนาม
ทัวร์ฮ่องกง-ทัวร์มาเก๊า
ทัวร์ออสเตรเลีย
ทัวร์นิวซีแลนด์
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์อังกฤษ
ทัวร์อเมริกา
ทัวร์รัสเซีย
ทัวร์ญี่ปุ่นซากุระ2018
ทัวร์ญี่ปุ่นสงกรานต์2018
ทัวร์เกาหลีเหนือ
ทัวร์จีนปีใหม่ 2561
ทัวร์จีนสงกรานต์2018



  ข้อมูลทัวร์ญี่ปุ่น
 - กำหนดวันเดินทาง วันที่ 02-07 ตุลาคม 61 ราคา 56,900 .- / วันที่ 23-28 ตุลาคม 61 ราคา 57,900 .-
 - กำหนดการเดินทางเดือนมิถุนายน-กันยายน 2561
 - กำหนดวันเดินทาง วันที่ 17 - 22 , 24 - 29 ตุลาคม 2561 ราคา 43,900 .- / วันที่ 31 ตุลาคม - 5 พฤศจิกายน 2561 ราคา 43,900 .-
 - กำหนดวันเดินทาง วันที่ 06-10 , 13-17 , 20-24 กันยายน 61 ราคา 45,900 .- / วันที่ 27 ก.ย. – 01 ต.ค.61 ราคา 45,900 .- / วันที่ 03-07 , 06-10 ตุลาคม 61 ราคา 48,900 .- / วันที่ 16-20 พฤศจิกายน 61 ราคา 45,900 .-
 - กำหนดการเดินทางเดือนสิงหาคม-กันยายน 2561
 - กำหนดการเดินทาง 12-16 // 19-23 ตุลาคม 2561
 - กำหนดวันเดินทาง วันที่ 07-11 , 09-13 ,14-18 ,16-20 , 21-25 ,23-27 พ.ย. 61 ราคา 37,900 .- /วันที่ 28 พ.ย. - 02 ธ.ค. 61 , 30 พ.ย. - 04 ธ.ค. 61 ราคา 37,900 .-
 - กำหนดวันเดินทาง วันที่ 08 - 13 , 22 – 27 พฤศจิกายน 61 ราคา 52,900 .-
 - กำหนดการเดินทางเดือนพฤศจิกายน 2561-ธันวาคม- ปีใหม่ 2562
 - กำหนดวันเดินทาง วันที่ 18-22 ตุลาคม 61 ราคา 46,900 .-

 

ทัวร์ ข้อมูลท่องเที่ยว : ข้อมูลท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น


ประเทศญี่ปุ่น(JAPAN)
        
ประเทศญี่ปุ่น มีโตเกียวเป็นเมืองหลวง  เป็นประเทศที่หมู่เกาะตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเอเชีย  ประกอบด้วยเกาะหลัก  4  เกาะคือ  ฮอนชู  ชิโคะคุ  คิวชูและฮอกไกโด  และยังมีเกาะขนาดเล็กอีก 6,800 เกาะ เป็นประเทศแห่งหมู่เกาะที่เต็มไปด้วยเทือกเขาแนวยาว  มีพื้นที่ประมาณ  378,000  ตารางกิโลเมตร ญี่ปุ่นจึงเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นขนาดอันดับ  62  ของโลก  เนื่องจากญี่ปุ่นมีความยาวเหนือจดใต้เท่ากับ  3,000  กิโลเมตร  เกาะของญี่ปุ่นส่วนมากเป็นเกาะภูเขา  ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นภูเขาไฟ เช่น ภูเขาไฟฟูจิ เป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศ  ภูเขาฟูจิเป็นสัญลักษณ์โดดเด่นของประเทศ  มี  Sakura  เป็นดอกไม้ประจำชาติ  มีอุทยานแห่งชาติ ทั่วประเทศ  ญี่ปุ่นจึงจัดเป็นประเทศที่มีความสมบูรณ์ด้านการท่องเที่ยว เพราะภูมิศาสตร์ที่เหมาะสม  และภูมิอากาศก็ยังช่วยส่งเสริมเสน่ห์ให้มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้น
        
          ประเทศญี่ปุ่นมี  47  จังหวัด  8  ภูมิภาค  ได้แก่  ภูมิภาคฮอกไกโดคือเกาะเหนือสุดของประเทศ  รองลงมาเป็นภูมิภาคโทโฮขุคือภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  ภูมิภาคคันโตคือภาคตะวันออก  ภูมิภาคจุบุคือภาคกลาง  ภูมิภาคคันไซคือภาคตะวันตก  ภูมิภาคจูโกขุคือภาคตะวันตกสุด  ภูมิภาคชิโคขุคือเกาะ ภูมิภาคคิวชูคือภาคใต้  และมีเกาะโอคินะวะเป็นเกาะใต้สุด

การท่องเที่ยวตามฤดูกาลต่างๆ

ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-พฤษภาคม)
      
เป็นฤดูที่งดงามไปด้วยสีเขียวของใบไม้ที่ผลิออกมาและดอกไม้ที่บานสะพรั่ง เป็นช่วงที่อากาศจะเริ่มอุ่นขึ้น ในเดือนเมษายน อากาศจะยังค่อนข้างเย็นอยู่ และหิมะอาจยังละลายไม่หมด นับเป็นเดือนที่คนมาเที่ยวกันน้อยที่สุด อากาศจะเริ่มอุ่นขึ้นราวๆ เดือนพฤษภาคม ซึ่งจะสามารถชมซากุระได้ในเมืองทางใต้ของเกาะ เช่น ฮาโกดาเตะ มัตสิมาเอะ ตอนกลางเกาะก็สามารถชมซากุระได้เช่นกัน ส่วนตอนบนแถบเมืองมอนเบ็ทสิ มีดอกทิวลิปและดอกพิงค์มอสในช่วง พฤษภาคม-มิถุนายน

ฤดูร้อน (มิถุนายน-สิงหาคม)
       
ในแถบเมืองฟุระโนะ ช่วงเดือน มิถุนายน, กรกฎาคม, สิงหาคม มีดอกลาเวนเดอร์และทุ่งดอกไม้หลากสีออกมาให้ได้ชมกัน เมืองบิเอ (Biei) มีทุ่งนาสีทองตัดกับสีเขียว และเนินเขา ทิวไม้ที่สวยงาม สามารถขี่จักรยานเที่ยวชมได้ และยังมีที่อื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งช่วงนี้นับว่าเป็นช่วงไฮไลท์ของเกาะฮอกไกโด ที่นักท่องเที่ยวจะมากันมากที่สุด เพราะอากาศจะกำลังสบาย ช่วงกลางวันยังยาวนานกว่ากลางคืน พระอาทิตย์ตกช้า

ฤดูใบไม้ร่วง (กันยายน-พฤศจิกายน)
         
ในช่วงเดือน กันยายนพฤศจิกายน อากาศจะเริ่มเย็นลง สามารถชมใบไม้เปลี่ยนสีได้หลายที่ เช่น Sounkyo, Akadake และ Ginsendai ในอุทยานแห่งชาติ Daisetsuzan เมือง Jozankei เมืองอาบน้ำแร่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของซัปโปโร  สวนโอนุมะทางเหนือของเมืองฮาโกดาเตะ เป็นต้น ช่วงที่เหมาะที่สุดจะเป็นเดือน ตุลาคม

ฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์)
        
ในช่วงฤดูหนาวท่านสามารถแช่น้ำร้อนและเพลิดเพลินไปกับวิวหิมะอันงดงาม  ในฤดูนี้ เป็นช่วงที่อากาศหนาวเย็นมาก และบางเดือน เช่น ระหว่างเดือน ธันวาคม-กุมภาพันธ์ ก็จะมีหิมะตกหนา ถ้าตั้งใจจะไปชมหิมะและสัมผัสอากาศเย็น ก็ต้องไม่พลาดช่วงนี้ ในฤดูนี้จะมีการจัดงานเทศกาลหิมะขึ้นในหลายๆ เมือง ที่ใหญ่และมีชื่อเสียงเก่าแก่ที่สุดก็คือ เทศกาลหิมะเมืองซัปโปโร (Sapporo Snow Festival) ซึ่งจัดติดต่อกันมานานกว่า 60 ปีแล้ว มีคนไปดูงานนี้ปีละนับล้านคน และยังมีกิจกรรมอื่นๆ ที่เล่นกับหิมะได้อีกมากมายในที่ต่างๆ นอกเมือง เช่น ตามรีสอร์ทต่างๆ ได้แก่ การตกปลา เลื่อนหิมะ เล่นสกี และอื่นๆ

 

แนะนำเมืองท่องเที่ยวตามภูมิภาค

ภาคเหนือ  ฮอกไกโด  ประกอบด้วยเมืองหลักๆ  คือ  ซัปโปโร  ฮาโคดาเตะ  ฟูระโน่  โอตารุ  อาซาฮิกาว่า  อะบะชิริ

ซับโปโร

-     ตลาดปลาซัปโปโร   เป็นตลาดอาหารทะเลของเมือง ซัปโปโร และสัตว์ทะเลที่จับได้ส่วนใหญ่จะหาได้จากทะเลแถบนี้ทั้งสิ้น ซึ่งจะมีความสดมากเหมือนไปเดินซื้อที่ท่าเรือ  ลูกค้าส่วนใหญ่จะมีทั้งนักท่องเที่ยวในประเทศและต่างประเทศรวมถึงชาวบ้านเข้ามาจับจ่ายใช้สอยกัน
-    โรงเบียร์ (Sapporo Beer) เป็น 1 ในยี่ห้อของเบียร์ที่มีความเก่าแก่ที่สุดในประเทศ และมีการผลิตตั้งแต่ในปี 1877 จนถึงปัจจุบันเพื่อออกไปขายทั่วโลก ซึ่งในพิพิธภัณฑ์จะมีการเล่าถึงประวัติศาสตร์ของเบียร์ในประเทศญี่ปุ่นและกระบวนการผลิตเบียร์ นอกจากนี้ถัดจากพิพิธภัณฑ์จะเป็น Sapporo Beer Garden เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ลิ้มลองเบียร์ไปพร้อมกับบาร์บีคิวแกะ ซึ่งเป็นอาหารท้องถิ่นของที่นี่
-     หอนาฬิกา (Tokeidai) เป็นสัญลักษณ์ทางประวัติศาสตร์ของเมืองซัปโปโร ซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่ในปี 1878 นับว่าเป็นสมบัติทางวัฒนธรรมอันล้ำค่าของประเทศ  ปัจจุบันยังบอกเวลาได้เที่ยงตรงแม่นยำ  และยังเป็นอาคารที่ใช้เพื่อการประชุม  และพิพิธภัณฑ์ซึ่งแสดงประวัติศาสตร์ของหอนาฬิกา ต่อมาคือมหาวิทยาลัย Hokkaido ในปัจจุบัน  และได้รับการประกาศให้เป็นสมบัติทางวัฒนธรรมที่สำคัญของชาติ
-      อาคารที่ทำการรัฐบาลเก่า (Akarenga) ในสมัยก่อนอาคารนี้ถือเป็นอาคารที่ทันสมัยแห่งเดียวที่สูง  และมีความโอ่อ่าหรูหราที่สุด อาคารนี้มีชื่อเล่นว่า  “อะคาเรนงะ”  (อิฐแดง)  สวนด้านหน้ามีดอกซากุระสวยงามในฤดูใบไม้ผลิและความสวยงามของใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วงภายในเป็นพิพิธภัณฑ์  เก็บของสมัยยุคเก่า ๆ ไว้ เช่น พวกเตาเก่า หรือว่าเครื่องใช้ไม้สอยยุคแรก ๆ สมัยบุกเบิกเมืองใหม่ ๆ ว่ากันว่าเลียนแบบมาจากตึกที่ทำการของรัฐ Massachusetts ปัจจุบันใช้เป็นพิพิธภัณฑ์ให้ชนรุ่นหลังได้ศึกษา
-      สวนสาธารณะโอโดริ (Odori) เปรียบเสมือนโอเอซิส เนื่องจากอยู่ใจกลางเมืองซัปโปโรและทอดตัวยาวประมาณ  1.5  กม. เป็นสถานที่จัดงานประเพณีในเทศกาลต่างๆ อย่างเช่นเทศกาล Yuki Mutsuri หรือเทศกาลหิมะ (Snow Festival) ภายในสวนได้ปลูกต้นซากุระไว้เป็นจำนวน  4,700  ต้น มีน้ำพุและผลงานการแกะสลักเพื่อเป็นอนุสรน์แก่นาย  อิซามุ  โนงุชิ ที่เป็นนักแกะสลักที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งในโลก มีลักษณะเป็นเกาะกลางถนนขนาดใหญ่ มีความกว้าง 105 เมตร ยาว 3.8 กิโลเมตร มีเสาทาวเวอร์ทีวีขนาดใหญ่ เหมาะแก่การถ่ายรูปเป็นที่ระลึก  ช่วงหน้าร้อนเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจแก่คนทั่วไป ส่วนในช่วงฤดูหนาวเป็นสถานที่จัดงานเทศกาลหิมะ ที่มีการแกะสลักหิมะอย่างงดงามจนสร้างความประทับใจให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาทุกๆ ปี
-      ซัปโปโร  ทีวี  ทาวน์เวอร์ (Sapporo TV Tower)หอคอยถ้ามีโอกาสขึ้นไป จะมีมุมที่ถ่ายสวนสาธารณะทั้งเส้นได้อย่างสวยงามมาก บนหอคอยมีนาฬิกาดิจิตอลยักษ์แบบตัวเลข ใช้เทียบเวลาได้ และเวลานั้นตรงกันทั้งสี่ด้าน
-  โรงงานช็อกโกแลตอิชิยะ แหล่งผลิตช็อคโกแลตที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น โรงงานช็อกโกแลตที่นี่ดูคลาสสิคและน่ารักไปอีกแบบ  โดยช็อกโกแลตที่ขึ้นชื่อที่สุดของที่นี่คือ Shiroi Koibito ซึ่งมีความหมายว่าช็อกโกแลตขาวของคนรัก  ท่านสามารถเลือกซื้อกลับไปให้คนที่ท่านรักทาน หรือว่าซื้อเป็นของฝากติดไม้ติดมือกลับบ้านได้
-       ซูซูกิโน(Shusukino) เป็นสถานที่น่าสนใจในตอนค่ำคืน  มี  “ราเมนโยะโคะโจ”  และมีร้านเหล้าร้านอาหารท้องถิ่น  ร้านอิซากะยะ  และสถานบันเทิง เป็นต้นแหล่งช้อปปิ้งทามูกิเป็นแหล่งช้อปปิ้งบนถนน มีร้านขายของเรียงรายกันได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นอย่างมาก  เหมาะกับการเลือกซื้อสินค้า แถบนี้ไม่ไกลจาก Odori park หาซื้อของได้แถวนี้ก็เป็นของที่มีทั่วไปทั่วญี่ปุ่น จำพวกเสื้อผ้า เครื่องอุปโภคบริโภค ราคาไม่แพง รองเท้า เครื่องหนัง ฯลฯ
-      เทศกาลหิมะ Sapporo  เป็นเทศกาลที่เป็นตัวแทนของฤดูหนาวของฮอกไกโดและมีชื่อเสียงในระดับโลก  ภายในมีการจัดแข่งขันประกวดแกะสลักหิมะและกิจกรรมต่างๆ อีกมากมาย
 
โอตารุ
 
-    คลองโอตารุ คลองแห่งนี้สร้างเสร็จเมื่อปี 1923 ปัจจุบันมีความยาว 1,440 เมตร  เป็นคลองที่สร้างขึ้นจากการถมทะเล เพื่อใช้สำหรับเป็นเส้นทางการขนถ่ายสินค้าจากเรือลำใหญ่ ลงสู่เรือขนถ่ายเพื่อนำสินค้ามาเก็บไว้ที่โกดัง แต่ภายหลังได้เลิกใช้ และได้มีการถมคลองครึ่งหนึ่งเพื่อทำถนนหลวงสายสิบเจ็ด เหลือไว้ครึ่งหนึ่งได้ปรับปรุงเป็นสถานที่ท่องเที่ยว และจุดท่องเที่ยวขึ้นชื่อของที่นี่คือโกดังที่ทำด้วยหินตั้งเรียงรายอยู่ตามแนวลำคลอง   มีถนนคนเดินเรียบคลองตกแต่งด้วยโคมไฟตะเกียงแก็ซ  ในฤดูหนาว โดยเฉพาะในช่วงสัปดาห์ที่สองของเดือนกุมภาพันธ์จะมีการสร้างบ้านหิมะ และตุ๊กตาหิมะ ตลอดทางเดิน และจุดเทียนในโคมน้ำแข็ง โดยอาสาสมัครของเมือง นอกจากนี้มีการลอยโคมเทียนในคลองในช่วงเดือนกุมภาพันธ์
-   พิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี  เป็นอาคารไม้สถาปัตยกรรมแบบยุโรป เป็นสถานที่เก็บหีบเพลงตัวแรกที่มาถึงประเทศญี่ปุ่น ภายในอาคารมีสองชั้น มีหีบเพลงมากมาย ด้านบนเป็นห้องต่าง ๆ แสดงกล่องเพลงรุ่นแรก ๆ ที่นำมาจากยุโรปในรูปทรงหลากหลาย ราคานับค่าไม่ได้ ให้ท่านได้เลือกชมและฟังเพลงเมโลดี้อันไพเราะ  ได้จัดแสดงกล่องดนตรีหลากหลายสไตล์มากกว่า 25,000 ชิ้น เช่น กล่องดนตรีแบบใส่เครื่องประดับ  ฯลฯ 
-   นาฬิกาไอน้ำโบราณ ที่มีเพียงสองเรือนในโลก (ประเทศแคนาดา และประเทศญี่ปุ่น) ซึ่งจะส่งเสียงเป็นเมโลดี้ และพ่นไอน้ำออกมาเพื่อบอกเวลา จุดนี้เป็นสถานที่ห้ามพลาดในการยืนรอ เพื่อถ่ายภาพคู่กับนาฬิกาไอน้ำโบราณในจังหวะที่มีไอน้ำพวยพุ่งออกมา พร้อมเสียงดนตรีไพเราะ อยู่บริเวณด้านหน้าของอาคารพิพิธภัณฑ์กล่องดนตรี
-   โรงงานเป่าแก้ว  ผลิตจากแก้วหลากสีสันให้มีลักษณะรูปร่างต่างๆสวยงาม  เรียบง่ายเป็นจุดเด่น  แวววาว ราวกับคริสตัลราคาแพง คนส่วนใหญ่นนิยมซื้อเป็นของที่ระลึก 
 
ฟูระโน่
 
-   ทุ่งลาเวนเดอร์ ฟาร์มโทมิตะ  มีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานมาตั้งแต่ปี 1958   เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ไม่ว่าจะเป็นดอกลาเวนเดอร์  ดอกป๊อปปี้  ดอกคอสมอส  และดอกซิปโซเป็นต้น  นอกจากนี้ยังเป็นจุดกำเนิดของสถานที่เที่ยวชมดอกลาเวนเดอร์อีกด้วย
-   Area Furano Ski เป็นศูนย์รวมของกิจกรรมฤดูหนาว โดยเฉพาะสกีที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของภูมิภาคฮอกไกโดสกีรีสอร์ตที่มีชื่อเสียงมากมายเข้าไว้ด้วยกัน ภายในเมืองที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งดอกไม้และฉากหลายเรื่องของละครโทรทัศน์ยอดนิยม นอกจากนี้ ภายในรีสอร์ทยังสามารถใช้เป็นศูนย์รวมของการสังสรรค์และพักผ่อนในวันหยุดของทุกคนในครอบครัวโดยมีกิจกรรมต่างๆ ที่มีความหลากหลายสำหรับทุกเพศทุกวัยในฤดูหนาวไว้บริการ นอกจากสกีแล้วยังมีสโนว์โมบิล พาราเซล และสุนัขลากเคลื่อนที่ล้วนแต่เป็นกิจกรรมที่เรียกเสียงหัวเราะและความสนุกสนานได้ทุกฤดูหนาว
 -   โรงงานผลิตชีสเมืองฟูราโน (Furano Cheese Factory) นอกจากจะมีหลากกิจกรรมให้เลือกผ่อนคลายในวันหยุดประจำฤดูกาลแล้ว ฟูราโนยังเป็นที่ตั้งของโรงงานผลิตชีสคุณภาพชั้นยอดของฮอกไกโด ที่เปิดโอกาสได้ให้นักท่องเที่ยวทั่วไปเข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตตลอดจนลิ้มลองรสชาติของชีสคุณภาพชนิดต่างๆ กันถึงโรงงานผลิตรวมถึงชีสสีดำ(Black Cheese) ที่ผลิตจากหมึกของปลาหมึก
 
ฮาโคดาเตะ
 
-    วัดโคริวจิ(Koryu-ji)  ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก  โดยองค์กรยูเนสโก ในปี  ค.ศ. 1993  ตั้งอยู่ที่เมืองนารา  เป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดในฮาโกะดาเตะ  สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 607  สร้างด้วยไม้ที่มีอายุเก่าแก่และอยู่ในสภาพสมบูรณ์ที่สุดแห่งหนึ่งของโลก  ภายในประดิษฐานพระพุทธรูปปางสำริดตามแบบจีนประทับอยู่ตรงกลาง  นอกจากนี้ยังมีอาคารที่สำคัญ  คือ วิหารแห่งความฝัน  มีโครงสร้างแปดเหลี่ยมเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงาม  (เปิดให้เข้าชมในระหว่างฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูใบไม้ร่วงเท่านั้น)  
-   โกดังอิฐแดง(Kanemori-Red-Brick  Warehouse ) ตั้งอยู่บริเวณอ่าว  เป็นหมู่บ้านอาคารโกดังอิฐแดงเก่าแก่อายุกว่า  100  ปี มีทั้งหมด 7 อาคาร  สร้างตามแบบตะวันตกด้วยอิฐแดง  ปัจจุบันได้ดัดแปลงให้กลายเป็นร้านค้าของที่ระลึก  ร้านอาหาร  โรงเบียร์  ฯลฯ
-    สวนสาธารณะโงะเรียวคุ(Goryokaku-Koen) เป็นป้อมปราการของทหาร  ในสงคราม  Hakodate  ในศตวรรษที่  19  ถูกออกแบบเป็นลักษณะห้าเหลี่ยม  หรือรูปดาว  ที่หาดูได้ยากมาก  ปัจจุบันกลายเป็นสวนสาธารณะ  โดยมีสำนักงานปกครอง  ฮาโกดาเตะ  ตั้งอยู่ภายใน สวนนี้เป็นที่รู้จักกันดี  เนื่องจากเป็นสถานที่ชมซากุระบานที่ขึ้นชื่ออีกด้วย 
-     ภูเขา  Hakodate (Hakodate Mountain) ภูเขานี้มีความสูง  334  เมตร  เป็นจุดชมวิวยามค่ำคืนของ  Hakodate  ที่สวยงาม  จะเห็นได้ว่าภูเขานี้ในอดีตที่ผ่านมาเคยเป็นป้อมปราการของทหารมาก่อน  จึงมีร่องรอยของสงคราม  เช่น  ฐานปืนใหญ่
 
อาซาฮิกาว่า
 
-   อุทยานแห่งชาติไดเซทสึซัง (Daisetsuzan National Park) เป็นอุทยานแห่งชาติที่เรียกได้ว่าตั้งอยู่ใจกลางของภูมิภาคฮอคไกโด ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามหลังคาของฮอกไกโด (The Roof of Hokkaido) โดยเป็นที่ตั้งของแนวเทือกเขาสูงต่างๆของภูมิภาค อาทิ เทือกเขาไดเซทสึ (Daisetsu Mountain) เทือกเขาโทคาชิดาเคะ (Tokachidake Mountain) ซึ่งเป็นเทือกเขาที่มีปากปล่องภูเขาไฟอยู่ด้วย ส่วนเทือกเขาชิคาริเบ็ตสึ Shikaribetsu Mountain) เป็นต้นกำเนิดของทะเลสาบชิคาริเบ็ตสึ (Shikaribetsu Lake) และเทือกเขาชิคาริ (Shikari Mountain) โดยในปี 1934 อุทยานแห่งชาติไดเซทสึซังได้รับการบันทึกให้เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดกว่า 230,000 เฮกตาร์
-   บ่อน้ำแร่โซอุนเคียว (Sounkyo Onsen) นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมากแห่งหนึ่งของเมืองอาซาฮิกาวาและไม่ไกลจากอุทยานไดเซทสึซัง ซึ่งนอกจากจะเป็นแหล่งน้ำแร่คุณภาพแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกตลอดจนที่พัก เป็นจำนวนไม่น้อย โดยส่วนใหญ่จะเปิดให้บริการในรูปแบบของรีสอร์ทขนาดย่อมอบอวล ด้วยบรรยากาศ แบบบ้านน้อยในหุบเขาอันเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนและผ่อนคลายด้วยน้ำแร่ร้อนแสนรื่นรมย์ทั้งยังสามารถดื่มด่ำธรรมชาติโดยรอบ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ  น้ำตกสายเล็กๆแต่มีความสวยงามไม่เป็นสองรองใคร
-   สวนสัตว์อาซาฮิยามะ (Asahiyama Zoo)  ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น  ในเมืองอาซาฮากาวะ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวอันมีชื่อเสียงและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของเมือง  ซึ่งสวนสัตว์ที่นี่ถือว่าไม่ธรรมดา มีวิธีการแสดงสัตว์ที่เป็นเอกลักษณ์มีชื่อเสียงระดับประเทศ  จนทำให้ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว  ปัจจุบันสวนสัตว์อาซาฮิยามะเป็นสัญลักษณ์ของเกาะฮอกไกโด   มีสัตว์ประมาณ 150 ชนิด 750 ตัว  ไฮไลท์ของที่นี่ก็คือการดัดแปลงที่อยู่อาศัยและอุปกรณ์ต่างๆ ที่สัตว์ใช้จัดแสดงวิธีการให้อาหารสัตว์  รวมทั้งยังมีการสร้างสิ่งต่างๆ เพื่อให้ผู้เข้าชมได้ใกล้ชิดบรรดาสัตว์มากขึ้น   อย่างการสร้างแทงค์น้ำรูปกระบอกยื่นเข้าไปในบ่อของแมวน้ำ เป็นต้น ซึ่งไม่เคยมีที่ไหนทำมาก่อน
 
อะบะชิริ
 
-   อุทยานแห่งชาติไดเซทสึซัง (Daisetsuzan National Park) เป็นอุทยานแห่งชาติที่เรียกได้ว่าตั้งอยู่ใจกลางของภูมิภาคฮอคไกโด ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามหลังคาของฮอกไกโด (The Roof of Hokkaido) โดยเป็นที่ตั้งของแนวเทือกเขาสูงต่างๆของภูมิภาค อาทิ เทือกเขาไดเซทสึ (Daisetsu Mountain) เทือกเขาโทคาชิดาเคะ (Tokachidake Mountain) ซึ่งเป็นเทือกเขาที่มีปากปล่องภูเขาไฟอยู่ด้วย ส่วนเทือกเขาชิคาริเบ็ตสึ Shikaribetsu Mountain) เป็นต้นกำเนิดของทะเลสาบชิคาริเบ็ตสึ (Shikaribetsu Lake) และเทือกเขาชิคาริ (Shikari Mountain) โดยในปี 1934 อุทยานแห่งชาติไดเซทสึซังได้รับการบันทึกให้เป็นอุทยานแห่งชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดกว่า 230,000 เฮกตาร
-    พิพิธภัณฑ์ธารน้ำแข็ง (Drift  Ice  Museum)  หรือ  โอคอตสก์  ริวเฮียว  (Okhotsk  Ryuhyo  Museum)  ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์จัดแสดงธารน้ำแข็งขนาดใหญ่ลอยอยู่เหนือท้องทะเลของเมืองอะบาชิริ  ที่มีลักษณะต่างๆ หลากหลายรูปแบบ
 

ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ  โทโฮคุ  ประกอบด้วยเมืองหลักๆ  คือ  อะโอโมริ  

อาโอโมริ
 
-    ปราสาทฮิโรซากิ  ตั้งอยู่ในเมืองฮิโรซากิ จังหวัดอาโอโมริ  ปราสาทแห่งนี้ถือเป็นสัญลักษณ์ของเมืองฮิโรซากิ นักประวัติศาสตร์ชาวญี่ปุ่น เป็น 1 ใน7 ปราสาทที่มีความสวยงามและมีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น  สร้างเสร็จสมบูรณ์ในสมัยเอโดะ ประมาณ ค.ศ. 1611   ปราสาทโบราณแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยปราการกำแพงหินและคูน้ำ 3 ชั้น  ตัวปราสาทมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก โครงสร้างดั้งเดิมของปราสาท มี 5 ชั้น  หากแต่ได้รับความเสียหายจากฟ้าผ่าในปี ค.ศ. 1627  ทำให้มีการบูรณะปราสาทแห่งนี้ใหม่ในปี ค.ศ.1810 ลดเหลือเพียง 3 ชั้น
-      ทะเลสาบโทวาดะ  ทะเลสาบโทวาดะเป็นส่วนหนึ่งของ Towada -Hachimantai และเป็นทะเลสาบปล่องภูเขาไฟที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอนชูเกาะหลักของญี่ปุ่น ตั้งอยู่บนพรมแดนระหว่างอาคิตะและอาโอโมริ จังหวัดพื้นที่ที่รู้จักกันดี สำหรับการชมดอกไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วงซึ่งเป็นที่ท่องเที่ยวแหล่งหนึ่งในที่มีชื่อเสียงที่สุด โดยเฉพาะ Oirase Stream ได้รับความนิยมสูงสุดจากนักท่องเที่ยว
 

ภาคกลาง  จูบุ  ประกอบด้วยเมืองหลักๆ  คือ  โตเกียว  คามาคุระ  นิคโก้  คาวาซากิ  ชิบะ

 
โตเกียว
 
-   วัดอาซากุสะ หรือวัดเซนโซจิ (Asakusa Kannon Temple/Sensoji Temple)วัดเซ็นโซจิ หรือที่นิยมเรียกกันว่า วัดอาสะกุสะ มีสัญลักษณ์เป็นโคมแดงยักษ์ คามินาริมง(ประตูฟ้าคำรณ)  มีความสูงถึง  4.5  เมตร  เป็นโคมไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก  ซึ่งตั้งอยู่ในเขตอาสะกุสะ ถือได้ว่าเป็นวัดที่มีชื่อเสียงที่สุดในโตเกียว เป็นวัดพระพุทธศาสนาสำหรับประชาชนทั่วไป  จุดที่น่าสนใจได้แก่  การขอพรต่อองค์เจ้าแม่กวนอิมทองสัมฤทธิ์ มีขนาดเล็กเพียง 5.5 เซนติเมตร  หรือ  “อาซากุสะโนะคันนงซามะ”  บริเวณรอบๆ วัด จะเต็มไปด้วยร้านค้าในบรรยากาศสมัยเก่าซึ่งขายทั้งของกินและของที่ระลึก เป็นแหล่งช้อปปิ้งสินค้าที่ระลึก สินค้าพื้นเมือง เช่น ชุดยูกะตะ โคมไฟแดงขนาดจิ๋ว พวงกุญแจ พัดจิ๋ว โอบิ ขนมเซมเบ้  ดังโงะ  และเชอรี่แห้ง เป็นต้น
-   พระราชวังอิมพีเรียล (Imperial Palace) ที่ประทับของจักรพรรดิญี่ปุ่น  พระราชวังนี้แต่เดิมเป็นที่ตั้งของปราสาทเอะโดะ ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของโชกุนตระกูลโทกุงะวะ พระราชวังนี้มีพื้นที่กว่า 600 ไร่ ชื่นชมความงดงามโดยรอบพระราชวัง  ชม  สะพานคู่ที่เรียกว่า นิจูบาชิ ที่สร้างได้อย่างสวยงาม ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่น เพราะรอดพ้นจากการทิ้งระเบิดในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งมีลักษณะคล้ายแว่นตา
-    Tokyo Sky Tree  เปิดให้ประชาชนเข้าชมครั้งแรกเมื่อวันที่  22  พฤษภาคม  2012 ได้ก่อสร้างเสร็จตั้งแต่  ค.ศ.1957  ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมหานครโตเกียว  มีความสูง  634  เมตร (2,080)ฟุต  สูงเป็นอันดับ  2  ของโลก  มีจุดชมวิวอยู่  2  จุดคือ ในระดับความสูง  350  เมตร และ  450  เมตร  สามารถมองเห็นโตเกียวได้  360  องศา
-    โตเกียวดิสนีย์แลนด์  สวนสนุกขนาดใหญ่ในกรุงโตเกียว  ตั้งอยู่ที่จังหวัดชิบะ  แบ่งออกเป็น  7  โซน  เช่น
1. World Bazaar โซนนี้ส่วนมากเป็นร้านขายของ
2. Adventure land เข้าไปลุยป่า เครื่องเล่นที่แนะนำ คือ Pirate of the Caribbean
3. Western land ดินแดนแห่งโลกตะวันตก เครื่องเล่นที่แนะนำคือ Big Thunder Mountai
4. Critter Country เครื่องเล่นที่แนะนำ คือ Splash Mountain
5. Fantasy land ดินแดนแห่งเทพนิยาย เครื่องเล่นที่แนะนำ คือ Haunted Mansion Pooh 's Hunny Hunt
6. Toontown ดินแดนตัวการ์ตูนดิสนีย์
7. Tomorrow land ดินแดนแห่งโลกอนาคต Space Mountain, Buzz Light year's Astro Blasters และ Micro Adventure ดูภาพยนตร์ 3 มิติ
          ***มีอีก 2 อย่างที่พลาดไม่ได้ คือ Disney’s Dreams on PARADE “Moving On” เป็นพาเหรดช่วงกลางวัน เวลาการแสดงจะอยู่ระหว่าง 12.00 - 15.00 น. และ Tokyo Disneyland Electrical Parade Dream lights เป็นพาเหรดตอนกลางคืนที่ถือเป็นไฮไลต์ของดิสนีย์ การแสดงจะเริ่มเวลา 19.30น.
-    สวนสาธารณะอุเอะโน่  เป็นสวนสาธารณะขนาดใหญ่ใจกลางเมืองโตเกียว ภายในสวนสาธารณะยังมีวัดคันเอจิ (Kaneiji Temple) ซึ่งเคยเป็นวัดที่มีขนาดใหญ่   และในบริเวณสวนยังเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญอื่นๆ เช่น พิพิธภัณฑ์แห่งชาติกรุงโตเกียว (Tokyo National Museum) พิพิธภัณฑ์ศิลปะตะวันตก (National Museum for Western Art) พิพิธภัณฑ์ศิลปะมหานครโตเกียว (Tokyo Metropolitan Art Museum) พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ (National Science Museum) สวนสัตว์อุเอโนะ (Ueno Zoo) และยังเป็นจุดชมซากุระบานยอดนิยมของเมือง
-    ชินจูกุ/ชิบูย่า/ฮาราจูกุ  เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่ทันสมัยของโตเกียว  ถือได้ว่าเป็นจุดศูนย์กลางของโตเกียวก็ว่าได้  ซึ่วทั้งข้างทางจะมีร้านอาหาร  ร้านค้าช้อปปิ้งเสื้อผ้า  ของใช้น่ารักๆ ฯลฯ  ตลอดสองฝั่งถนน
 
คามาคุระ
 
-    พระพุทธรูปองค์ใหญ่  ไดบุตสึ  สร้างเสร็จเมื่อปี  1798  มีความสูงรวมฐาน  13.35  เมตร  องค์พระสูง  11  เมตร  น้ำหนัก  122  ตัน  เดิมทีองค์พระใหญ่แกะสลักจากไม้  พระองค์ใหญ่นี้แตกต่างจาก  พระองค์ใหญ่ที่นารา  คือพระอมิตตาพุทธองค์นี้เกิดจากจิตศรัทธาของประชาชนญี่ปุ่นทั่วประเทศที่มีส่วนร่วมในการสร้าง ไดบุทสึ ถึง 2 ครั้งด้วยกันโดยปราศจากความช่วยเหลือใดๆ จากรัฐ  ใช้ระยะเวลา 153 ปี
-    หุบเขาโอวาคุดานิ หรือหุบเขานรก  เป็นหุบเขาที่อยู่ในวนอุทยานแห่งชาติฮาโกเน่ ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องของบ่อน้ำพุร้อน บ่อน้ำร้อน เกิดจากการระเบิดของภูเขาไฟเมื่อประมาณ 3 พันปีก่อน ในปัจจุบันหุบเขานี้ ก็ยังเป็นภูเขาไฟที่ยังไม่สงบ พร้อมที่จะระเบิดอีกทุกเมื่อ แต่ว่าในทุกๆ วันจะมีการสังเกตและวัดความสั่นสะเทือนของภูเขาไฟตลอดเวลา หากมีสิ่งผิดปกติ ในวันนั้นก็จะมีการประกาศให้ทราบและไม่อนุญาตให้นักท่องเที่ยวขึ้นไป ด้านบนของหุบเขาโอวาคุดานิจะมีควันสีขาวๆ พวยพุ่งอยู่ตลอดเวลา เป็นควันที่มาจากความร้อนใต้พื้นดินโดยมีแก๊สกำมะถันปนอยู่ ทำให้มีกลิ่นของกำมะถันอยู่ทั่วบริเวณ ซึ่งมีกลิ่นฉุน จึงเรียกว่าหุบเขานี้ว่าหุบเขานรก ด้านบนจะมีบ่อน้ำร้อนแร่กำมะถัน ที่มีความร้อนสูงถึง 80 องศาเซลเซียส สามารถต้มไข่ให้สุกได้ ซึ่งน้ำร้อนที่มีแร่กำมะถันเข้มข้นปะปนอยู่ ทำให้เมื่อต้มไข่ออกมา ทำให้ไข่กลายเป็นสีดำ จึงเป็นที่มาของชื่อไข่ดำ เชื่อกันว่าถ้าได้กินไข่ดำ 1 ฟองจะมีอายุยืนขึ้น 7 ปี และด้านบนยังสามารถมองเห็นวิวของฟูจิซังได้ชัดเจน ในวันที่สภาพอากาศดีดี
 
นิคโก้
 
-    ศาลเจ้านิกโกโทโชกุ   เป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุด  สร้างขึ้นเพื่อบูชาดวงวิญญาณของโทคุกะวะ  อิเอะยะสึ  เป็นสถาปัตยกรรมแบบโทโชกุซึ่งมีซุ้มประตูหลากสีประดับด้วยประติมากรรมแกะสลัก  508  รูป  และประตูโยเมมง (Yomeimon  Gate)เป็นประตูใหญ่ทางเข้าศาลเจ้าโทโชกุ  อลังการด้วยผลงานศิลปะแกะสลักไม้อันวิจิตรและหลากหลายประดับไว้บนซุ้มประตูแทบทุกระเบียดนิ้ว  ทั้งรูปสัตว์  อาทิ  นกกระเรียน  ไก่ฟ้า  นกน้ำ  เป็ดป่า  ช้าง  เต่า  กระต่าย  มังกร  เสือ  สิงโต  เป็นต้น   ประตูคารามง (Karamon Gate,Chinese  Gate) ประตูเล็กถัดจากประตูโยเมเข้าไปคือประตูคารามง  เป็นประตูชั้นในก่อนถึงอาคารศาลเจ้าโทโชกุภาพแกะสลักและภาพวาดสีขาวสลับบนซุ้มประตูนั้นเป็นศิลปะแบบจีน  ที่มีทั้งมังกร  ต้นบ๊วย  ต้นไผ่  ลายโบตั๋น  จีงมีชื่อเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า  “ประตูจีน”  ประตูบานเล็ก  ภายในศาลาสำหรับประกอบพิธีและศาลาของศาลเจ้าโทโชกุนั้น ( ศาลาไฮเต็งและศาลาฮนเด็ง )  ไม่อนุญาตให้ถ่ายภาพ
-    วัดรินโนจิ  สร้างขึ้นเมื่อปี  พ.ศ.2191  เป็นที่ประดิษฐานของพระพุทธรูปไม้แกะสลักปิดทองสูง  องค์ละ  8  เมตร และมีอยู่  3  องค์ที่ชาวนิกโกกราบไหว้สักการะ  คือ  เจ้าแม่กวนอิมพันกร  พระอมิตพุทธ  และพระพุทธรูปม้าอยู่กลางลาน  มีเจดีย์  5  ชั้น  สูง  34.3  เมตร  มีลวดลายภาพแกะสลักสัตว์ใน  12  จักรราศี  ตามปฏิทินจีน
-    ทะเลสาบซูเซ็นจิ (Lake  Chuzenji) เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่อยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลราว  1,200 เมตร  และยังเป็นทะเลสาบที่สวยงาม  อุดมไปด้วยธรรมชาติที่สมบูรณ์  มีระยะทางรอบทะเลสาบ  25  กิโลเมตร  และมีความลึกประมาณ  163  เมตร (135  ฟุต) ทะเลสาบนี้ยังได้รับการขนานนามว่า  "ซะจิ  โนะ  อุมิ" (ทะเลสาบแห่งโชคลาภ)
-    น้ำตกเคง่อน (Kegon  Waterfall)   มีชื่อเสียงมากที่สุดในนิกโกและได้รับยกย่องให้เป็น  1  ใน  3  สุดยอดน้ำตกญี่ปุ่นสายน้ำจากแม่น้ำเคง่อนตกลงมาในแนวดิ่งจากหน้าผาที่มีความสูง  97  เมตร (318  ฟุต)  เป็นจุดชมธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมทีเดียว
 
ชิบะ
 
-    วัดนาริตะซัน ชินโชจิ ตั้งอยู่ที่เมืองนาริตะ  สร้างขึ้นเมื่อปี คศ.940  มีอายุราว 1 พันปี ซึ่งเป็น  1  ใน  3  วัดหลักของลัทธิคันโต  เทพเจ้า  "ฟุดุเมียวโอะ"  ซึ่งเป็นเทพเจ้าแห่งไฟ  เป็นวัดเก่าแก่ที่มีผู้คนเข้ามานมัสการขอพรองค์องค์พระพุทธรูป  เพื่อความเป็นสิริมงคล  ภายในมีวิหารกลางหลังใหญ่ เป็นที่ประดิษฐานพระประธาน  บรรยากาศสงบ สถานที่กว้างขวาง บางคนเข้าไปนั่งทำสมาธิ
 
 
ภาคตะวันออกเฉียงใต้  คันโต  ประกอบด้วยเมืองหลักๆคือ  โอซาก้า  เกียวโต  นารา  โกเบ

ภาคตะวันตก  คันไซและชูโกคุ  ประกอบด้วยเมืองหลักๆ  คือ  ฮิโรชิม่า  โอคายาม่า  คูราชิกิ

ภาคใต้  คิวชูและโอกินาว่า  ประกอบด้วยเมืองหลักๆ  คือ  โออิตะ  คุมาโมโตะ  คากูชิมา  นางาซากิ  โอกินาว่า

         

 

 

                 

 

 

                 

 



 

 

 

ทัวร์จีน |ทัวร์เกาหลี |ทัวร์ญี่ปุ่น |ทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่ |ทัวร์สิงคโปร์ |ทัวร์ไต้หวัน |ทัวร์พม่า |ทัวร์เวียดนาม |ทัวร์ฮ่องกง-ทัวร์มาเก๊า |ทัวร์ออสเตรเลีย |ทัวร์นิวซีแลนด์ |ทัวร์ยุโรป |ทัวร์อังกฤษ |ทัวร์อเมริกา |ทัวร์รัสเซีย |ทัวร์ญี่ปุ่นซากุระ2018 |ทัวร์ญี่ปุ่นสงกรานต์2018 |ทัวร์เกาหลีเหนือ |ทัวร์จีนปีใหม่ 2561 |ทัวร์จีนสงกรานต์2018

ทัวร์จีน/เที่ยวจีน/ทัวร์ต่างประเทศ/ทัวร์จีนกรุ๊ปเหมา/ทัวร์จีนราคาถูก/ทัวร์จีนปีใหม่/ทัวร์จีนสงกรานต์/

ทัวร์จีน ทัวร์จางเจียเจี้ย/ทัวร์จีน ทัวร์ปักกิ่ง/ทัวร์จีน ทัวร์คุนหมิง/ทัวร์จีน ทัวร์กุ้ยหลิน/ทัวร์จีน ทัวร์จิ่วไจ้โกว/ ทัวร์จีน ทัวรซินเจียง/ทัวร์จีน ทัวร์ซีอาน/ทัวร์จีน ทัวร์ทิเบต/ทัวร์จีน ทัวร์เซี้ยงไฮ้/ทัวร์จีน ทัวร์เฉิงตู/ทัวร์จีน ทัวร์กวางเจา/ทัวร์จีน ทัวร์ซัวเถา/ทัวร์จีน ทัวร์ต้าถง-อู่ไถซาน/ทัวร์จีน ทัวร์ฮาร์บิ้น/ทัวร์จีน ทัวร์ลองแม่น้ำแยงซีเกียง/

ทัวร์เกาหลี/ทัวร์ญี่ปุ่น/ทัวร์ฮ่องกง/ทัวร์สิงคโปร์/ทัวร์ไต้หวัน/ทัวร์พม่า/ทัวร์เวียดนาม/ทัวร์บาหลี/ทัวร์ดูไบ/ทัวร์มาเลเซีย/ทัวร์ออสเตรเลีย/ทัวร์นิวซีแลนด์/ทัวร์ยุโรป/ทัวร์อังกฤษ/ทัวร์อเมริกา/ทัวร์รัสเซีย
 

 

บริษัททัวร์ อันอันแทรเวลจำกัด AN-AN TRAVEL.CO.,LTD
268/6 ซ.มหาดไทย ลาดพร้าว122 วังทองหลาง กรุงเทพฯ 10310
โทร: 062-8982465,086-9085995 Id line:linglingthai
E-mail an-antravel@hotmail.comเวบไซต์ www.an-antravel.com
Copyright © 2011 An An Travel. All Rights reserved.

anan travel line